7 lợi ích khi chơi đàn(piano:guitar:violin.sáo. kèn…)


1. âm nhạc sẽ giúp chúng ta (Ngăn ngừa não hóa, cải thiện trí nhớ)
thính giác sẽ chập lại khi chúng ta già đi. nhưng, những người chơi 1 loại nhạc cụ nào đó, đã giúp đảo ngược sự suy giảm quá trình não hóa, giúp cho trí não nhạy bén và linh hoạt hơn.
2. không có gì ngạc nhiên khi học chơi nhạc cụ đòi hỏi sự phối hợp giữa tay, tai và mặt,một nghiên cứu gần đây về kiểm soát động cơ tay trong các nhạc công, đã thực sự thay đổi bàn đồ vỏ não. để tăng tốc độ chạy ngón của tay. đối vớ trẻ em và người lớn, việc giảm kỹ năng vận động những chi tết nhỏ, học nhạc cụ có thể kích não bộ vận động một cách nhanh và nhạy bén.
3. theo tạp trí nghiên cứu,(tâm lý học âm nhạc) trẻ em tiếp súc với âm nhạc và học nhiều năm liên quan tới học nhịp điệu, cao độ trường độ, khóa nhạc sẽ thể hiện khả năng nhận thức tốt hơn, với những bạn bè cùng lợp không được luyện tập âm nhạc.
4. năm 2013 thư viện y khoa quốc gia mỹ phát hiện ra rằng âm nhạc có thể thực sự giúp điều trị chứng trầm cảm và giảm căng thẳng ở người cao tuổi, phát hiện này đã khuyến khích mọi lứa tuổi học nhạc lý và thực hành trên nhạc cụ, có thể điều trị toàn diện và tự nhiên đối với chứng trầm cảm và rối loạn tâm lý.
5. hạn chế các chò chơi điện tử mà nhiều bợc cha mẹ và thậm chí cả người lớn cần phải làm nhiều hơn nữa, quá nhiều thời gian dành cho điện tử có liên quan tớn đến chứng teo não tăng lên chức năng nhận thức suy giảm và ken ăn cũng tăng lên do chức năng dopamine bị giảm sút. học âm nhạc ( làm cho não bộ phát triển lành mạnh và linh hoạt hơn).
6. vào năm 2013, một viện nghiên cứu ở barcelona, tây ban nha, đã nghiên cứu ảnh hưởng của các môi trường học tập và hoạt động vui chơi khác nhau. nghiên cứu cho thấy những người thâm gia học âm nhạc và những người chơi thể thao, vẽ tranh… đã cho thấy sự cải thiên thần kinh vàm tâm lý tốt hơn với các hoạt động khác.
7. một nghiên cứu vào đầu năm 1990 đã phát hiện ra ( hiệu ứng mozart) ở thẻ em, có thể thấy sự phát triển ngô ngữ sớm và trí thông minh có thể tăng cường trên những nốt nhạc
(nguồn internet)

Sản phẩm bán chạy

-15%
350.000 VNĐ 299.000 VNĐ
-3%
3.600.000 VNĐ 3.490.000 VNĐ
-7%
1.500.000 VNĐ 1.390.000 VNĐ
-15%
200.000 VNĐ 170.000 VNĐ
-11%
-25%
Gọi điện
SMS
Messenger