Giới thiệu

 

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG 

  Sol.G đang dần tiến đến mục tiêu trở thành tổng đại lý phân phối & triển khai các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao về nhạc cụ, âm thanh & ánh sáng hàng đầu tại Việt nam.

Tên website: https://solg.vn

Tên miền chính của website: https://solg.vn

 

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Sol.G ra đời xuất phát từ niềm đam mê âm nhạc, khao khát phát triển, khám phá bản thân và mong muốn đóng góp một phần công sức trong việc xã hội hóa âm nhạc, nâng cao và làm giàu hơn nữa giá trị tinh thần của dân tộc Việt…

1. MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

    Sol.G nỗ lực hết mình để trở thành tổng đại lý phân phối & triển khai các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao về nhạc cụ, âm thanh & ánh sáng hàng đầu tại Việt nam. Chúng tôi tập trung vào các hướng phát triển sau:
– Tổng đại lý phân phối các sản phẩm nhạc cụ âm thanh, ánh sáng của các hãng hàng đầu thế giới tại Việt Nam.
– Tư vấn, thiêt kế và triển khai các giải pháp về âm nhạc , âm thanh và ánh sáng có độ phức tạp cao.
– Tham gia đào tạo đội ngũ nhân lực có chất lượng cao.

2. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
 

– Trở thành đối tác vàng của các hãng nhạc cụ, âm thanh và ánh sáng hàng đầu trên thế giới.
– Xây dựng mạng lưới phân phối sâu rộng và bền vững trên toàn quốc.
– Xúc tiến nhanh, tập trung có chiều sâu vào công tác nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ với các hãng đối tác.
– Xây dựng thương hiệu, giá trị niềm tin và tạo sự khác biệt.


 
3. CAM KẾT         
– Cam kết đối với khách hàng : Sol.G sẽ thỏa mãn toàn bộ yêu cầu của khách hàng bằng việc chào bán những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh cũng như thêm vào đó tính sáng tạo và nghệ thuật.
– Cam kết đối với nhân viên: Sol.G luôn nỗ lực phát triển mối quan hệ tin tưởng bền vững với tất cả các nhân viên trong công ty, theo những nguyên tắc công bằng phù hợp với các tiêu chuẩn của xã hội và cố gắng thiết lập một môi trường trong đó mỗi cá nhân đều thể hiện hết được khả năng, khám phá bản thân, và nhận được những đãi ngộ xứng đáng nhất.
– Cam kết đối với các cổ đông: Sol.G nỗ lực để nâng cao sự thỏa mãn, và thấu hiểu hơn nữa những mong muốn của cổ đông bằng cách cố gắng tăng lợi nhuận và doanh thu, cũng như xây dựng hệ thống quản lý tài chính minh bạch.
– Cam kết đối với xã hội: Sol.G luôn hành động trong khuôn khổ luật pháp dựa trên những chuẩn mực và nguyên tắc đạo đức của xã hội, và mong muốn là một công ty có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

4. HỆ THỐNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI : 3V
 
     Sol.G Acoustic xây dựng hệ thống giá trị cốt lõi dựa trên 3V quan trọng đó là:
– Value customer: Giá Trị Khách Hàng
– Value Holder: Giá Trị Cổ Đông
– Value employee: Giá trị Nhân Viên
– Bên cạnh đó là những chân giá trị khác mà chúng tôi luôn tâm niệm để thực hiện:
– Sự hài lòng của khách hàng.
– Không ngừng sáng tạo, đổi mới.
– Tự do, dân chủ.
– Cầu hiền tài.

Video giới thiệu:

Bản đồ :