Harmonica Mini - Thế giới nhạc cụ nhập khẩu chính hãng
Nếu quý khách có nhu cầu mua phụ kiện nhạc cụ có thể ghé hệ thống cửa hàng Sol.G, hoặc liên hệ với chúng tôi qua 0904.800.811 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Harmonica Mini – Hohner Little Lady Standard là mẫu Diatonic Harmonica thuộc series Miniatures của hãng Hohner (Đức), sản phẩm là sự kết hợp giữa một chiếc Harmonica mini 4 lỗ và một chiếc móc đeo chìa khóa.
 
Hohner Little Lady Standard là mẫu harmonica thương mại nhỏ bé nhất thế giới, dài 35 mm, nắp bằng thép không gỉ, được chế tác để có đủ các nốt nhạc trong một quãng tám và bạn có thể chơi được nhiều bản nhạc hoàn chỉnh. Mẫu kèn này rất nổi tiếng bởi được nhà du hành vũ trụ Walter Schirra (người Mỹ) đưa nó ra khỏi trái đất vào ngày 16/12/1965 trên con tàu Gimini 6 để làm một thí nghiệm, Walter Schirra đã dùng nó chơi trọn vẹn bài “Jingle Bell” tại đó
 
Hohner Little Lady Standard được đặt trong một hộp nhỏ bằng nhựa bắt mắt, sản xuất tại Đức (Made in Germany), dành cho người yêu đồ vật mini và yêu harp, thích hợp làm quà tặng với ý nghĩa “hãy luôn tự tin dù bạn có thế nào đi nữa”

SolG.vn - Thế giới nhạc cụ Chính Hãng. Address: 337 Nguyen Khang, Cau Giay, HN. Phone: 0904 800 811. Mess: https://m.me/solgvn