Nên mua đàn Organ ở đâu Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ

Admin 06/11/2018

Organ là một loại nhạc cụ keyboard gần giống với piano, nhưng kỹ thuật chơi khác với piano, kích thước vừa phải, dễ di chuyển.

1.Lợi ích của việc học đàn Organ

Ngày nay, việc cho trẻ đi học nhạc ngày càng phổ biến bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Âm nhạc giúp phát triển trí tuệ, kỹ năng sống của trẻ, nuôi dưỡng những mầm non âm nhạc tài hoa.

Đàn Organ là một nhạc cụ được nhiều các bạn trẻ cũng như phụ huynh yêu thích. Học đàn Organ giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo qua nội dung các bài nhạc.Bồi dưỡng khả năng cảm thụ âm nhạc , cảm nhận được nét đẹp nghệ thuật trong âm nhạc.

Rèn luyện tính kiên trì, phát triển lòng say mê, tinh thần trách nhiệm và cảm nhận được những nét đẹp nghệ thuật của tâm hồn, của con người, gia đình và cuộc sống.

2.Thương hiệu đàn Organ được tin dùng

Nhạc cụ của Yamaha được người chơi nhạc trên toàn thế giới đánh giá rất cao,nhất là các nhạc sỹ và các nhạc công chuyên nghiệp.Đặc biệt là Piano,Organ và Guitar có vị trí cao,danh tiếng tốt,uy tín trong lòng khách hàng.

Đàn Organ Yamaha là một trong những thương hiệu bán chạy và được tin dùng tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, dễ di chuyển, nhiều model với giá cả đa dạng,.. đàn Organ Yamaha đã trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi mua đàn.

Đàn Organ Yamaha được sử dụng trong các trường học, trung tâm âm nhạc, trong các buổi biểu diễn.

Một số Model đàn Organ Yamaha dành cho người mới tập chơi như: 

Organ Yamaha F51

Organ Yamaha PSR - E263

Các model đàn Orgab Yamaha Dành cho người chơi chuyên nghiệp, bán chuyên, sử dụng trong các buổi biểu diễn, band nhạc như: 

Đàn Organ yamaha PSR-S775

3.Mua đàn Organ ở đâu chất lượng, giá rẻ, uy tín

Công ty âm nhạc Sol.G là đại lý phân phối chính thức của Yamaha, chuyên phân phối các loại đàn Organ, các phụ kiện âm nhạc. Đến Sol.G bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, test thử và chọn cho mình 1 cây đàn phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu mua và tư vấn về đàn Organ và các loại nhạc cụ khác, hãy lên hệ với Sol.G qua Đt: 0904.800811, hoặc đến trực tiếp Showroom tại 337 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sol.G – Sáng tạo âm thanh cuộc sống

Share :

Viết bình luận của bạn