Top 4 cây đàn Guitar Acoustic giá rẻ cho người mới tập chơi - Thế giới nhạc cụ nhập khẩu chính hãng

Top 4 cây đàn Guitar Acoustic giá rẻ cho người mới tập chơi

Lựa chọn 1 cây đàn guitar acoustic giá rẻ cho người mới tập chơi cần phải xét trên nhiều yếu tố: chất lượng âm thanh, giá cả, hình thức, mục đích chơi đàn ..

Trước hết cần xác định bạn mua đàn để làm gì? Chơi giải trí hay luyện tập để chơi chuyên nghiệp.

Người mới tập chơi đàn thường chọn những cây guitar có Action thấp (độ cao của dây so với phím) để khi bấm nốt nhạc vang lên tròn rõ không bị tịt như những cây đàn khác.

Đừng chọn 1 cây đàn giá quá thấp, hay nghe những lời giới thiệu bùi tai của người bán hàng. Bởi tương xứng với giá tiền là chất lượng gỗ, chất lượng âm thanh, độ gia công sẽ không tốt, ảnh hưởng đến khả năng cảm thụ âm nhạc sau này của bạn.

Sol.G khuyên bạn nên đầu tư cho mình một cây đàn từ 1 triệu đến 2 triệu để bắt đầu niềm đam mê âm nhạc của mình.

Hãy xem những mẫu đàn acoustic giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay là gì nhé!

Top 4 cây đàn Guitar Acoustic giá rẻ cho người mới tập chơi

1. Đàn Acoustic Diana D815 (Giá: 2 triệu)

Đàn Acoustic Diana D815.

– Mặt đàn: được làm bằng gỗ Spruce

– Lưng & hông đàn: được làm bằng gỗ Sapele

– Cần đàn: được làm bằng gỗ Rosewood

Cây đàn có kích cỡ 40′, dáng A khuyết. Đây thực sự là sự lựa chọn hợp lý cho các bạn nữ, những bạn thích sự nhỏ gọn.

Theo nhận xét của nhiều bạn đã từng qua Sol.G lựa chọn cây đàn này thì nó là một cây đàn dáng khuyết đẹp, âm thanh vang, tròn âm. D815 là một lựa chọn không thể bỏ qua trong tầm giá dưới 2 triệu.

2. Đàn Việt Nam Acoustic SAG04 (Giá: 1tr5)

Đàn Việt Nam Acoustic SAG04.

Người Việt Nam thường có thói quen chê hàng Việt Nam và chuộng hàng nước ngoài hơn. Nhưng với những cây đàn guitar acoustic giá rẻ như SAG04 thì hoàn toàn ngược lại.

Một cây đàn quá tốt trong tầm giá 1.5tr, tiếng hay, trong trẻo, được gia công cẩn thận từng chi tiết. Mặt đàn được làm bằng gỗ thông nguyên tấm, lưng và hông đc làm bằng gỗ hồng đào.

SAG04 luôn là best seller tại SOl.G

3. Đàn guitar acoustic Stagg SA20DBLK (Giá: 1.650k)

Được thành lập từ năm 1995, các nhạc cụ của hãng Stagg của Bỉ đã nhanh chóng có được chỗ đứng rất tốt trên toàn thế giới, đặc biệt là ở châu Mỹ và châu Âu, nơi thị trường thuộc dạng khó tính nhất.

Đàn dáng D, màu đen viền trắng được đánh bóng.

Đàn guitar acoustic Stagg SA20DBLK.

4. Đàn Acoustic Sunny 1041 (Giá: 1tr6)

Một trong những cây đàn guitar acoustic giá rẻ tốt nhất dành cho người mới tập chơi, thậm chí đối với những khách hàng đã và đang chơi guitar thì Sunny 1041 vẫn được đánh gái cao về chất lượng âm thanh cũng như ngoại hình

Cây Sunny 1041 có dáng Dreadnought sơn mờ, màu gỗ tự nhiên. Mặt cần và cầu ngựa đàn còn được làm từ gỗ Cẩm Lai (Rosewood) giúp độ ngân của tiếng đàn sâu hơn, rất tốt khi các bạn tập và chơi các kỹ thuật rung (Vibrato) hay ngân (Sustenuto).

Đàn Acoustic Sunny 1041.

Trên đây là 4 cây đàn guitar Acoustic giá rẻ bán chạy nhất, được đánh giá cao tại Showroom nhạc cụ Sol.G trong tầm giá dưới 2 triệu. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với những ai đang có ý đinh mua guitar acoustic.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua cây đàn phù hợp.