TOP 3 MẪU ĐÀN ORGAN YAMAHA CHẤT LƯỢNG TỐT - Sol.G

TOP 3 MẪU ĐÀN ORGAN YAMAHA CHẤT LƯỢNG TỐT

Sol.G giới thiệu tới khách hàng 3 đàn organ tốt của Yamaha trong tầm giá dưới 10 triệu

Đàn organ Yamha là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản và tại Việt Nam. Hầu hết những cây đàn organ Yamaha đều có phân khúc giá rẻ, cung cấp âm thanh chân thật, nhiều tính năng hỗ trợ chơi chuyên nghiệp và cho người chơi lên một tầng cao mới. 

Và nếu bạn cũng đang quan tâm về các sản phẩm đàn organ Yamaha thì ngay trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu top 3 mẫu đàn organ Yamaha giá rẻ được ưa chuộng  nhiều nhất trong thời gian gần đây mà bạn đọc không nên bỏ qua.

1: ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR E463

Sản phẩm đầu tiên về đàn organ Yamaha giá rẻ mà chúng tôi muốn nói ở đây hiện đang được rất nhiều người lựa chọn chính là Yamaha E463. Không phải tự nhiên Yamaha E463 lại được ưa chuộng như vậy mà nó đã được 90% người tiêu dùng cảm thấy khá là hài lòng và thích thú khi dùng chúng.

Đàn organ Yamaha PSR E463 -

Đàn Organ tốt của Yamaha

Yamaha E463 không chỉ có được âm thanh trong trẻo cùng với rất nhiều âm sắc được cài sẵn có trong đàn để người chơi có thể chơi được bất cứ thể loại nhạc nào, đi kèm với đó những tính năng hữu ích cho người chơi dễ dàng sử dụng, cài đặt và thỏa thích truy cập khám phá những tính năng đó.

Một điều khác biệt nữa là đàn organ Yamaha E463 còn thể hiện được tính chuyên nghiệp khá cao mà không một cây đàn nào có thể sánh bằng. Rất tuyệt vời phải không nào và chắc hẳn đây sẽ là sản phẩm đáng mua nhất của đàn organ Yamaha mà tôi đã tìm thấy.

2. ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR E363 

Tiếp theo nữa là model E363 của thương hiệu đàn organ Yamaha rất nổi tiếng nằm trong phân khúc giá rẻ được rất nhiều người ưa chuộng. Chúng tôi đánh giá khá cao về sản phẩm này nó được Yamaha cải tiến hoàn toàn mới từ những thiết kế nhỏ nhất, hình dáng bên ngoài mà âm thanh còn thể hiện được những cảm xúc ấn tượng nhất cho người nghe.

Đàn organ Yamaha PSR E363

Đàn Organ tốt của Yamaha

Điều mà chúng tôi khá thích thú về đàn Yamaha E363 này chính là nó có nguồn âm thanh được cài sẵn 547 thứ tiếng khác nhau để người chơi thể hiện được tất cả loại âm nhạc mà mình yêu thích thông qua hệ thống loa đàn rõ ràng. 

Đồng thời, bàn phím Touch-sensitive có độ cảm ứng siêu nhạy, cảm nhận tốt sắc thái khi chạm đến phím đàn và rất nhiều các tính năng khác cũng được cài sẵn như những cây đàn Keyboard khác.

3. ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR E263 

Tiếp theo ở top 3 này chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người sản phẩm Yamaha E263 – sản phẩm đàn organ giá rẻ chỉ dưới 4 triệu đồng. Yamaha E263 là sản phẩm dành riêng cho trẻ em hoặc người mới bắt đầu học đàn. Như theo chúng tôi cảm nhận thì cây đàn này được thiết kế khá nhỏ nhắn, số phím trên bàn phím là 61, âm thanh ấn tượng và tích hợp sẵn những chức năng dành cho người mới học.

Đàn organ Yamaha PSR E263

Đàn Organ tốt của Yamaha

Điều mà chúng tôi thích thú về sản phẩm này là cung cấp hơn 400 âm thanh của nhiều thể loại nhạc, tích hợp bên trong đàn là chức năng Chouse cho âm thanh ấm áp, phong phú, lan rộng và hiệu ứng Mart EQ đã làm cho âm thanh khi phát qua loa đàn trở nên rõ ràng, chân thật hơn bao giờ hết.

Do đó, chúng tôi đánh giá cao về sản phẩm này không chỉ về âm thanh mà những tiếng đàn khi phát qua loa đàn cũng rất là đặc trưng mà không một đàn organ nào có thể sánh được. 

Xem thêm:

SolG.vn – Thế giới nhạc cụ Chính Hãng
Address: 337 Nguyen Khang, Cau Giay, HN
Phone: 0904 800 811
Mess: https://m.me/solgvn
Store: https://facebook.com/pg/solgvn/shop/
Website: https://solg.vn/