TOP 3 cây đàn guitar thương hiệu Vines giá rẻ, phù hợp với người mới chơi - Thế giới nhạc cụ nhập khẩu chính hãng

TOP 3 cây đàn guitar thương hiệu Vines giá rẻ, phù hợp với người mới chơi

TOP 3 cây đàn thương hiệu Vines giá rẻ, phù hợp với người mới chơi. Một trong những thương hiệu sản xuất nhạc cụ nổi tiếng được đa số nghệ tin yêu thích tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, Vines với sự ưa chuộng và tin dùng của nhiều nghệ sĩ chơi nhạc và nhiều năm kinh doanh uy tín trên thế giới phục vụ cho mọi đối tượng âm nhạc từ bình dân cho đến hàn lâm chuyên nghiệp. Tại Hà Nội, Sol.G là một trong như nhà phân phối nhạc cụ hàng đầu của Vines, để nắm bắt được tâm lý khách hàng, Sol.G luôn nghiên cứu những gì khách hàng muốn, khách hàng cần để có thể đáp ứng được tốt nhất cho khách hàng. Một số bài viết trên trang web Sol.G hy vọng sẽ đem lại cho nhiều khách hàng cái nhìn tốt nhất về nhạc cụ để có thể đưa ra được những quyết định hợp lý và thông minh khi mua hàng tại Sol.G.

Sau đây Sol.G xin giới thiệu tới quý bạn đọc TOP 3 cây đàn thương hiệu Vines giá rẻ nhất:

1. Đàn guitar acoustic Vines VA-3910N:

VA-3910SBVới giá chỉ 1.250.000đ bạn có thể sở hữu một cây đàn thùng khuyết, màu gỗ tự nhiên được sơn bóng và một chút họa tiết độc đáo quanh lỗ thoát âm. Dáng 3/4 nhỏ gọn, dễ ôm cho những bạn nữ vóc dáng nhỏ.

Ngoài VA-3910N còn một số loại cùng giá khác nhưng khác màu sơn, như VA-3910SB                                                                                                                                         

2. VA-3912:

VA-3912
VA-3912

Cũng cùng giá 1.250.000đ với VA3910 nhưng đời cao hơn, VA-3912 với những nâng cấp tốt hơn về phụ kiện đi kèm như khóa đàn, dây đàn và thiết kế thùng gỗ. Ngoài ra VA-3912 còn có màu hồng dễ thương thích hợp cho các nữ bánh bèo.

 VA-3912PI

 

3. VA-3940:

VA-3940
VA-3940

Màu gỗ tự nhiên với giá 1.450.000đ. Chất liệu gỗ cứng cáp, tạo tiếng vang tốt.

Đàn guitar Acoustic là loại đàn thường dùng để đệm hát, âm thanh đàn thường đanh, chơi hợp âm nghe lên rất đều và vang. Đàn guitar Acoustic Vines VA-3940N dùng dây kim loại phù hợp với đệm hát và đánh hợp âm.

Dây đàn được quấn trên trục sắt lõi nhỏ nằm dựng đứng của cần đàn và thùng đàn được thiết kế khuyết, cho âm vang hơn. Sản phẩm có giá thành phải chăng, rất tốt để bạn luyện tập hoặc mang theo cho các buổi tụ tập ca hát hoặc đi chơi xa.