TÁC DỤNG CỦA CAPO KHI CHƠI GUITAR - Thế giới nhạc cụ nhập khẩu chính hãng

TÁC DỤNG CỦA CAPO KHI CHƠI GUITAR

Capo là một phụ kiện không thể thiếu khi chơi guitar mà người chơi nào cũng cần có. Capo được dùng để tăng tông, độ cao của âm tùy thuộc vào giọng hát mỗi người. Vì vậy capo đã trở thành nhu cầu thiết yếu và tiện lợi hơn.

  Với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, người dùng có thể dễ dàng mang capo theo mình đi khắp nơi.

                                                         

                                                  Nhỏ gọn và tiện lợi chính là ưu điểm của capo

 Bạn sử dụng capo để tăng độ cao của bài hát làm sao cho phù hợp với giọng hát của mình nhất, tránh việc bị lệch tông mà không đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Đặc biệt, bạn sẽ không còn lo lắng về việc bị rè bất cứ nốt nào nhờ capo.

   Capo cũng giúp cho ta bớt thấy khó khăn khi phải bấm các hợp âm khó, hợp âm chặn cho những người mới bắt đầu. Nhưng nếu bạn muốn được tiến bộ và nâng cao trình độ bản thân, có lẽ bạn nên bắt đầu đánh đàn không capo.

  Để sử dụng capo, trước hết cần chỉnh lại dây đàn thật chuẩn và sau đó kẹp capo vào cần đàn sao cho vừa khít với tất cả dây đàn, vào tùy phím đàn phù hợp với bạn.

    Khi chọn mua capo, bạn nên mua những loại có thương hiệu và chính hãng rõ về xuất xứ giúp đảm bảo chất lượng, phần tiếp xúc với cần đàn nên được làm bằng cao su. Hiện nay có rất nhiều các loại capo với rất nhiều màu sắc và hình dáng, vậy bạn hãy chọn một loại mà bản thân thấy phù hợp nhất.

                                             

                                                              Nhiều loại capo đã xuất hiện trên thị trường

Mong rằng bài viết có thể giúp bạn hiểu hơn về capo và chọn được cho mình một loại thích hợp nhất.

Các bạn xem thêm tại: https://solg.vn/search?query=capo&page=1