Sol.g piano – Chế độ bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành - Thế giới nhạc cụ nhập khẩu chính hãng

Sol.g piano – Chế độ bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành

Để thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối của SOL.G vào chất lượng của những cây đàn Piano do công ty nhập khẩu, SOL.G thực hiện chế độ bảo trì, bảo dưỡng 3 năm cho các sản phẩm đàn Piano được cung cấp bởi công ty.

Điều kiện: 

– Chế độ bảo trì, bảo dưỡng 3 năm cho những cây đàn Piano do Sol.G cung cấp được tính kể từ ngày  ghi trên phiếu mua hàng của bạn. Chế độ bảo trì, bảo dưỡng được thực hiện đối với những lỗi thuộc về vỏ đàn, khung đàn, mặt sau, hệ thống máy hoặc phím đàn do chất liệu gỗ không tốt hoặc lỗi của nhà sản xuất. Chế độ bảo trì, bảo dưỡng không được áp dụng với những nguyên nhân như tai nạn, sử dụng đàn không đúng mục đích, sự cẩu thả khi sử dụng, hỏng do nguyên nhân ẩm ướt hoặc không tuân theo những hướng dẫn bên dưới khi sử dụng và bảo dưỡng đàn.

Nếu chiếc Piano của bạn được xác định là có lỗi do nguyên nhân từ phía nhà sản xuất hoặc do chất liệu làm đàn không tốt, thì SOL.G hoặc đại lý của công ty sẽ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa mà bạn không mất bất cứ 1 khoản chi phí nào.

Với những công việc bảo dưỡng đàn thông thường như lên dây hoặc đàn suy giảm chất lượng do bị ẩm uớt thì không nằm trong chương trình bảo hành này. Chế độ bảo hành chỉ được thực hiện khi bạn mua những cây đàn do SOL.G hoặc đại lý của công ty cung cấp. Chế độ bảo trì, bảo dưỡng không được chuyển đổi khi cây đàn được mua đi bán lại. Chế độ bảo trì, bảo dưỡng cũng không bao gồm bảo hành dây, nỉ và dạ bên trong đàn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về chế độ bảo trì, bảo dưỡng vui lòng liên hệ với SOL.G để được giải đáp

Trách nhiệm của chủ sở hữu

Khi bạn phát hiện ra bất kỳ lỗi nào với cây đàn, bạn vui lòng liên hệ với các đại lý của SOL.G nơi bạn mua đàn. Trong trường hợp yêu cầu của bạn không được giải quyết triệt để trong vòng 30 ngày, thì bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty SOL.G.

Cho phép công ty SOL.G hoặc đại lý uỷ quyền của SOL.G được xem xét và cung cấp những dịch vụ cần thiết dành cho cây đàn của bạn

Chế độ bảo trì thích đáng

Những cây đàn Piano của bạn nên được sử dụng và bảo trì theo như bảng hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Chế độ bảo hành không được áp dụng cho những lỗi được gây ra bởi những nguyên nhân sau đây:

  1. Bảo trì, sửa chữa hoặc lắp đặt đàn không đúng cách.
  2. Đàn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi nhiệt độ và độ ẩm lớn
  3. Sử dụng đàn không đúng cách, sai mục đích, cẩu thả trong sử dụng, tự ý thay đổi các bộ phận, chi tiết của đàn hoặc đàn hỏng do tai nạn
  4. Đàn của bạn cần phải được lên dây đúng cách được thực hiện bởi thợ lên dây hoặc kỹ thuật viên có trình độ tốt

Cám ơn bạn đã sử dụng những cây đàn Piano do SOL.G cung cấp. Chúng tôi tin tưởng vào những sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp. Vui lòng giữ những thông tin bên dưới cho việc đối chiếu trong tương lai.

Model:…………………………………………………………..

Serial.……………………………………………………………

Ngày……………….Tháng………………..Năm…………..

Mua tại:…………………………………………………………