NHỮNG GÌ CẦN CHO VIỆC BẮT ĐẦU CHƠI GUITAR

NHỮNG GÌ CẦN CHO VIỆC BẮT ĐẦU CHƠI GUITAR

BẮT ĐẦU CHƠI GUITAR TỪ ĐÂU?

Nếu đã có cảm hứng để bắt đầu học guitar, bạn cần chọn cho mình một cây đàn phù hợp, ngoài ra cần có một số thiết bị cần thiết và phụ kiện guitar bạn nên xem xét đầu tư nếu bạn muốn phát triển âm thanh của mình hay hơn. Dưới đây là một số gợi ý tốt nhất cho bạn

  • Guitar

Nhiều người chơi guitar mới thường chọn bắt đầu với một cây guitar acoustic, và đó chắc chắn là một cách tiết kiệm chi phí để chơi vì bạn không cần một amp riêng và có thể bắt đầu chơi ngay lập tức.

Khi chọn cây guitar acoustic đầu tiên của bạn, bạn nên tự hỏi mình ba câu hỏi: âm thanh của nó như thế nào, nó trông như thế nào và nó có giá bao nhiêu?

ảnh thật SolG chụp

Và nếu bạn đang không biết nên mua đàn ở đâu uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay Sol.G – 337 Nguyễn Khang để được tư vấn nhiệt tình và chọn cho bản thân những cây guitar phù hợp nhất.

Guitar điện cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi guitar.

Chúng là những nhạc cụ linh hoạt, đặc biệt nếu bạn muốn chơi nhạc metal hoặc nhạc rock.

Có một số yếu tố cần xem xét khi mua đàn guitar điện cho người mới bắt đầu, chủ yếu là tìm kiếm cây đàn tốt nhất, dễ chơi với số tiền bạn đã dự trù.

Ngày nay, luôn sẽ có những cây đàn guitar điện tốt và phù hợp với bạn dù trong bất cứ phân khúc giá nào.

  •  Amply

Amply Guitar giá hợp lý dành cho những người mới bắt đầu cũng không có quá nhiều sự lựa chọn.

Tất nhiên mức giá hợp lý là một phần quan trọng, nhưng nó cũng cần phải hoạt động tốt, âm thanh tuyệt vời và cung cấp đầy đủ chức năng các tính năng mà bạn có thể phát triển khi bạn tiến bộ.

Nếu nơi bạn chơi chủ yếu là trong phòng, Blackstar Fly 3 là một điểm khởi đầu tuyệt vời.

Nếu bạn muốn chơi nhạc ở không gian lớn hơn, Boss Katana-50, Katana-100 rất phù hợp và sẽ cho phép bạn chơi từ phòng ngủ cho đến sân khấu.

  • Cables (cáp)

Một cây guitar điện và amp cho người mới bắt đầu có tuyệt vời thế nào cũng là vô dụng nếu bạn không có một dây cáp chất lượng kết nối cả hai.

Thông thường việc lựa chọn cáp đàn guitar giá rẻ là một sai lầm khi mặc dù giá rẻ nhưng lại phải thay thế liên tục và nó còn khiến bạn phát điên với tín hiệu không như mong muốn.

Các nghệ sĩ guitar mới bắt đầu nên tìm kiếm sự pha trộn giữa độ bền và hiệu suất từ ​​dây cáp của họ. Chúng tôi khuyên bân nên lựa chọn dây cáp của DUNLOP.

  • Dây đàn

Một bộ dây mới có thể cải thiện chất lượng âm thanh và cảm giác chơi một cây đàn guitar. Chúng cũng rất rẻ và dễ tháo lắp. Những thương hiệu dây đàn nổi tiếng bạn có thể lựa chọn là D’Addario, Ernie Ball,… đây đều là sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi điện, cũng như là một bổ sung lý tưởng cho guitar acoustic của bạn.

solg.vn
  • Pick (phím đàn)

Pick Guitar (còn được gọi là plectrum) vẫn là một trong những phụ kiện quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt lớn cho phong cách chơi và giai điệu của bạn nhưng thường bị bỏ qua.

Khi chọn picks, nên xem xét hình dạng, độ dày và vật liệu vì tất cả sẽ có tác động đến sự thoải mái khi chơi và giai điệu của bạn.

  • Tuners (bộ điều chỉnh âm)

Bộ điều chỉnh guitar không chỉ giúp bạn điều chỉnh nhạc cụ của riêng bạn và giữ cho âm thanh của nó tuyệt vời, nó còn giúp bạn hòa nhịp với bạn bè của bạn hoặc phần còn lại của ban nhạc.

Nếu bạn thật sự muốn chơi guitar một cách nghiêm túc, bộ chỉnh âm nên là một trong những thứ bạn nên quan tâm đầu tiên.

  • Bao đàn

Nếu bạn muốn cây đàn guitar mới của mình có tuổi thọ cao, điều quan trọng là bảo vệ nó đầy đủ.

Để bắt đầu, không cần phải chi nhiều tiền cho một chiếc hộp cứng sang trọng; tất cả những gì bạn cần là một bao đàn chất lượng, trong đó bạn có thể cất cây đàn guitar của mình cộng với các phụ kiện guitar cần thiết khác.

  • Capo

Trong quá trình sử dụng, capo hoạt động như một đai ốc mà bạn có thể di chuyển đến bất kỳ phím đàn nào trên đàn guitar, thay đổi cao độ của cây đàn guitar.

Các capo đàn guitar có giá cả phải chăng. Với mức giá thấp như vậy, chúng cũng đáng để thử nghiệm.

Xem thêm:

CÁCH CHỌN 1 CÂY GUITAR TỐT

CÁC CÁCH ĐỂ KIÊN TRÌ TẬP ĐÀN GUITAR

Mới tập chơi guitar nên mua acoustic hay classic?

#SolG #Guitar #ghita #Guitarhanoi #piano #pianohanoi #organ #ukulele #harmonica
SolG.vn – Thế giới nhạc cụ Chính Hãng
Address: 337 Nguyen Khang, Cau Giay, HN
Phone: 0904 800 811
Mess: https://m.me/solgvn
Store: https://facebook.com/pg/solgvn/shop/
Website: https://solg.vn/

Sản phẩm bán chạy

-15%
12.999.000 VNĐ 10.990.000 VNĐ
-28%
2.500.000 VNĐ 1.799.000 VNĐ
-19%
1.850.000 VNĐ 1.499.000 VNĐ
-19%
1.850.000 VNĐ 1.499.000 VNĐ
2.200.000 VNĐ
-7%
2.150.000 VNĐ 1.999.000 VNĐ
Gọi điện
SMS
Messenger