MUA KÈN HARMONICA GIÁ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ ? - Thế giới nhạc cụ nhập khẩu chính hãng

MUA KÈN HARMONICA GIÁ BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ ?

Thế giới nhạc cụ luôn phong phú và đa dạng với rất nhiều các nhạc cụ khác nhau, mỗi nhạc cụ tạo ra âm thanh riêng góp phần tạo nên một bản nhạc hay, cuốn hút và đi vào lòng người.
Góp mặt trong thế giới nhạc cụ với âm thanh du dương, harmonica chiếm được cảm tình của khá nhiều người trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, một số người vì đam mê âm thanh của loại nhạc cụ này và mong muốn được sở hữu một chiếc harmonica nên đã tìm đến các cửa hàng nhạc cụ để chọn mua Vậy nên mua kèn harmonica giá bao nhiêu là hợp lý?
1. Kèn harmonica là gì ?
Kèn harmonica là một loại nhạc cụ có kích thước nhỏ, âm thanh du dương thích hợp sử dụng cho nhiều thể loại nhạc khác nhau. Xuất hiện vào thế kỷ thứ 12 ở khu vực Đông Nam Á và sau đó vào thế kỷ thứ 17 kèn được du nhập sang châu Âu. Và đến thời điểm hiện tại, kèn harmonica có mặt ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới.
Harmonica không chỉ được biết đến là một loại kèn có kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo mà loại nhạc cụ này còn khá dễ chơi khi nó có thể tương thích với nhiều dòng nhạc khác nhau, âm thanh của kèn đã làm xao xuyến con tim của biết bao người yêu nhạc.

sol.G
2. Mua kèn harmonica giá bao nhiêu ?
Harmonica trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau, kèn harmonica giá rẻ nhất thì có loại khoảng 200.000 đồng, có loại đắt lên đến hơn 10.000.000 đồng. Điều này sẽ đảm bảo rằng, tất cả mọi người nếu yêu thích loại nhạc cụ này thì vẫn có thể mua. Việc chọn mua harmonica giá bao nhiêu sẽ rất khó có một câu trả lời chính xác, bởi mức giá của harmonica trải rộng, trong khi đó mỗi người sẽ có mức thu nhập, điều kiện kinh tế, mục đích sử dụng và yêu cầu khác nhau. Có người chỉ thích hợp sử dụng những cây kèn harmonica có giá cao, song cũng có người chỉ cần chọn harmonica mức giá trung bình.
Đa phần trong lựa chọn mua nhạc cụ hay mua kèn harmonica, người tiêu dùng sẽ dựa vào mục đích sử dụng của bản thân để đưa ra quyết định. Người mới tiếp xúc hoặc mới học harmonica hầu hết chỉ sử dụng cho mục đích vui chơi, giảm căng thẳng, mệt mỏi và trải nghiệm bản thân. Những người này nên sử dụng những cây kèn harmonica với mức giá 200.000 đồng đến 450.000 đồng, với mức giá này người chơi đã có một cây kèn đảm bảo được một số yêu cầu kỹ thuật cơ bản. Một số mẫu kèn để tham khảo như: Study 24, Winner, Ocen star..

Ở những người yêu thích kèn harmonica và muốn gắn bó lâu dài với loại nhạc cụ này thì chỉ nên chọn những harmonica có giá trên 500.000 đồng. Với mức giá này, âm thanh của kèn tốt hơn rất nhiều, độ chính xác âm thanh cũng cao hơn, đặc biệt là độ bền qua thời gian. Một số dòng harmonica diatonic có thể tham khảo để chọn mua như: Hohner diatonic big river harp; Hohner, diatonic marine band 1896 classic; Harmonica diatonic marine band soloist,…
3. Địa chỉ mua kèn Harmonica chất lượng
Nếu bạn đang muốn tập chơi hoặc đang muốn tìm mua những cây kèn harmonica âm thanh chuẩn, giá cả hợp lí thì hãy đến Sol.G – 337 Nguyễn Khang, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm kèn harmonica và chọn cho mình cây kèn phù hợp với bản thân.