Mua đàn Piano điện ở đâu

Admin 05/11/2018

Thị trường Piano điện ngày nay rất đa dạng về chất lượng, mẫu mã, giá cả,..Cùng với đó là sự phát triển của các cửa hàng nhạc cụ bởi cầu tăng thì cung tăng. Nhưng mua Piano điện ở đâu thì hợp lý, chất lượng, chế độ chăm sóc khách hàng, hậu mãi tốt?

Để trả lời cho câu hỏi “Mua đàn piano điện ở đâu”, trước hết bạn cần làm rõ:

1.Mục tiêu mua đàn Piano điện để làm gì?

  • Để học tập

Bạn mua piano điện về cho bé học hoặc chính bạn muốn chơi 1 loại nhạc cụ mới thì bạn nên chọn những cây piano điện dành cho người mới tập chơi. Những cây piano dành cho người mới tập chơi sẽ dễ học, vẫn đảm bảo chất lượng cũng như chức năng, đồng thời giá cả cũng không quá đắt.

  • Để biểu diễn, chơi chuyên nghiệp.

Bạn xác định sẽ gắn bó lâu dài với piano và muốn chơi chuyên nghiệp thì hãy chọn mua những cây piano có model cao, tương xứng với nó là bạn cũng phải đầu tư 1 khoản kha khá cho nó.

2.Bạn đầu tư bao nhiêu tiền cho 1 cây piano điện?

Với khoản kinh phí eo hẹp, bạn không thể đầu tư một cây Piano điện quá đắt, hoặc chỉ phục vụ cho việc học tập, trưng bày là chính. Một cây Piano điện cũ hoặc model thấp, giá rẻ sẽ phù hợp với bạn.

Tham khảo cây Yamaha P45: https://solg.vn/dan-piano-dien-yamaha-p45b

Piano điện Yamaha P115B: https://solg.vn/dan-piano-dien-yamaha-p-115b

3.Chọn mua piano điện của thương hiệu nào?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đàn piano điện như Yamaha, Casio, Kawai, Roland,… với các mẫu mã đa dạng. Vì vậy trước khi quyết định mua bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân đã từng chơi đàn hoặc tham khảo những đánh giá trên Internet.

Sol.G khuyên bạn nên chọn mua đàn Piano điện của Yamaha bởi sự đa dạng về chủng loại, tính chính xác trên từng sản phẩm, chế độ bảo hành 12 tháng tại hãng.

Những cây Piano điện của Yamaha thường có âm thanh sáng, trong với công nghệ âm thanh khá linh hoạt và được sử dụng bởi cái tên Pure CF Sound Engine-Polyphony. Hệ thống này được tích hợp với một loạt các cài đặt sẵn – một trong những điều được quan tâm nhất trong một buổi hòa nhạc piano.

Chốt lại “Nên mua piano điện ở đâu ?”

Sol.G với 10 năm kinh nghiệm kinh doanh các loại nhạc cụ, là nhà nhập khẩu của nhiều thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới như: Hohner, Sydel, Dunlop, Stagg,… đồng thời là đại lý chính thức của Yamaha Việt Nam. Bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào Sol.G

Mua đàn piano điện Yamaha tại Sol.G bạn sẽ nhận được 1 phiếu bảo hành có dấu của đại lý Sol.G, sản phẩm được bảo hành 1 năm tại hãng.

Địa chỉ Showroom: 337 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.22161102 - Hotline : 0904.800.811

Email: solg@solg.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/solgvn/

 

 

 

 

 

Share :

Viết bình luận của bạn