Mixer là gì? Những điều cơ bản cần biết về mixer - Thế giới nhạc cụ nhập khẩu chính hãng

Mixer là gì? Những điều cơ bản cần biết về mixer

Hiện nay, khi mua dàn karaoke, hay các nhạc cụ điện tử bạn thường được các nhân viên tư vấn dùng bộ mixer. Nhiều khách hàng, trong đó có bạn sẽ thắc mắc không biết tại sao cũng như phân vân không biết chất lượng âm thanh sẽ như thế nào nếu nghe theo lời của nhân viên tư vấn. Thấu hiểu được những lo lắng trong bạn, bài viết này SOL.G sẽ giải thích Mixer là gì và những điều các bạn cần biết về mixer để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Mixer là gì? Những điều cơ bản cần biết về mixer
Mixer là gì? Những điều cơ bản cần biết về mixer

Mixer là gì?

Mixer là một trong những thiết bị dùng để trộn âm thanh, được phân ra làm nhiều loại với nhiều mục đích sử dụng: mixerbiểu diễn, mixer karaoke, mixer thu nhạc,…

Mixer là gì? Những điều cơ bản cần biết về mixer
Mixer là gì? Những điều cơ bản cần biết về mixer

Vai trò của Mixer

Như đã giới thiệu ở trên, Mixer có nhiệm vụ nhận tín hiệu âm thanh từ input, sau đó xử lý những tín hiệu này, việc này còn phụ thuộc vào người điều khiển mixer. Vì vậy, Mixer được dân âm thanh coi như là “trái tim” của dàn nhạc

Khi chọn Mixer, bạn cần phải xác định được mục đích sử dụng để chọn loại phù hợp và ưng ý.

Mixer được chia thành hai phân cấp chính: một phân cấp dùng cho studio và một phân cấp dùng cho sân khấu biểu diễn là live performance. Ngoài ra, còn một dòng mini thường được dùng trong các quá café, karaoke,…Tuy nhiên, tất cả các dòng đều có chung cơ chế hoạt động.

Hy vọng với một số thông tin trên, bạn đã có những hiểu biết cơ bản về Mixer

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp, buôn bán các mặt hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, khi đến với Sol.G, đó sẽ không còn là vấn đề. Chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm chính hãng cùng chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý vị.

Hãy xem thêm tại:https://solg.vn/search?query=mixer

SHIP COD TOÀN QUỐC
Sol.G Acoustic
Chi tiết tại: https://solg.vn
Địa chỉ: 337 Nguyễn Khang, Cầu giấy , Hà Nội
?: 024 2216 1102 / 0904800811

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *