làm thế nào để giữ cho đàn guitar luôn sạch đẹp - Thế giới nhạc cụ nhập khẩu chính hãng

làm thế nào để giữ cho đàn guitar luôn sạch đẹp

Bạn là người có niềm đam mê đặc biệt với đàn guitar, thích ngồi đàn hát vu vơ, solo các bản tình ca lãng mạn hay đệm hát rình rang cho nguyên một nhóm bạn vui chơi.Bạn muốn cho cây guitar ta của mình luôn mới và sạch sẽ,thế nhưng không phải ai cũng biết vệ sinh đúng cách cũng như cách bảo vệ đàn.

Do đó bài viết hôm nay mình muốn đưa ra những giải đáp cho những thắc mắc của các bạn về cách vệ sinh đàn guitar để những người chưa biết gì về vệ sinh đàn guitar có cái nhìn tổng quan nhất.
Có rất nhiều loại phụ kiện dành cho đàn guitar trên thị trường,trong đó dầu lau đàn Dunlop được chế tạo từ những công thức hóa học đặc biệt phù hợp với đa số các loại gỗ làm đàn và chất liệu làm dây, giúp nhạc cụ này luôn được sạch sẽ, sáng bóng và chống han gỉ, sỉn màu sau 1 thời gian sử dụng và chơi đàn guitar. Dầu lau đàn guitar này được nhập chính hãng Dunlop (Mỹ). Dunlop – được ví như là ngôi nhà của các huyền thoại, các sản phẩm của Dunlop đã và đang được ngày càng nhiều người lừng danh khắp năm châu tin tưởng và sử dụng trong mọi hoạt động nghệ thuật của họ

Trung bình bạn sẽ lau vệ sinh đàn 1-2 tháng/lần, tức là mỗi khi thay dây đàn bạn nên lau luôn để giữ cây guitar thân yêu được bóng bẩy, mượt mà nhé!