Khoá học đàn Guitar cơ bản tại Sol.G

Admin 09/08/2017

Bạn đam mê học đàn Guitar? Bạn chưa biết học ở đâu?

Bạn muốn học nhưng chưa có nhạc cụ?

Hãy đăng ký ngay khoá học đàn guitar tại Sol.G: Đệm hát tốt chỉ trong 8 buổi.

Bạn được gì khi tham gia khoá học:

Sử dụng Miễn Phí đàn guitar tại showroom của Sol.G : bạn chưa cần phải mua đàn guitar vội, hãy tới Sol.G chúng tôi sẽ có cây đàn phù hợp với bạn và cho phép bạn sử dụng Miễn phí trong suốt quá trình học.​

Không gian học rộng rãi, đầy đủ học cụ chuyên nghiệp: Bạn sẽ được học ngay tại Showroom của Sol.G, là công ty lớn về nhập khẩu và phân phối nhạc cụ, âm thanh, ánh sáng nên chúng tôi có đầy đủ tất cả những phương tiện giúp bạn học tập một cách tốt nhất.

Lớp học tối đa chỉ 5 học viên/lớp: Không giống với những lớp đào tạo giá rẻ trên thị trường luôn có số học viên lớn đến nỗi bạn không thể tập trung những gì giáo viên giảng dạy. Tại khoá học của Sol.G chúng tôi đề cao chất lượng của khoá học nên lớp học chỉ có tối đa 5 học viên để đảm bảo việc truyền thụ kiến thức được tốt nhất.

Lịch học linh động: các buổi học của Sol.G diễn ra từ 9h00 đến 10h30 sáng ngày thứ 3 và thứ 7 trong tuần. Vì lý do nào đó bạn có thể bỏ lỡ buổi học trong khoá trước, hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn học bù vào khoá sau, đảm bảo cho bạn được học Đúng và học Đủ.

Học phí thấp: có thể nói con số 400.000đ/khoá/8 buổi là mức học phí tốt nhất hiện nay so với tất cả những gì Sol.G cung cấp cho bạn. Nhưng không vì thế mà chất lượng khoá học của Sol.G thấp. Sol.G là nhà nhập khẩu và phân phối nhạc cụ lớn, chúng tôi chủ động được tất cả những gì có thể giúp bạn học tập tốt, do đó chúng tôi có được chi phí tốt nhất cho bạn.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy đăng ký ngay khoá học Guitar cơ bản của Sol.G  tại đây:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty cổ phần Âm nhạc và thiết bị nghe nhìn Sol.G

Showroom: 337 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0904.800.811

 

Viết bình luận của bạn