Hợp âm ukulele cho người mới chơi - Thế giới nhạc cụ nhập khẩu chính hãng

Hợp âm ukulele cho người mới chơi


Đàn ukulele là một loại nhạc cụ khá giống với đàn guitar nhưng nhỏ và nhẹ nhiều hơn. cách chơi đàn ukulele cũng dễ hơn với đàn guitar. thoát nhìn đàn ukulele cũng kha giống với đàn guitar nên nhiều người nghĩ rằng cách bấm của 2 loại đàn này giống nhau . tuy nhiên do ukulele có 4 dây trong khi guitar có 6 dây, vì vậy âm đàn của ukulele cũng khác biên hơn guitar.
(Hợp Am Ukulele)
Hợp âm của các loại nhạc cụ nói chung là tập hợp của các âm thanh trong 1 bản nhạc được sắp sếp theo 1 thứ tự nhất định. có thế nói , hợp âm chính là yếu tố tạo nên màu sắc trong bản nhạc là yếu tố không thể thieesutrong cách chơi đệm hát.
Ukulele là nhạc cụ được dùng rất nhiều trong đệm hát, vì vậy, với nhưng người chơi nhạc cụ này thì chắc chắn phải lắm được nhưng hợp âm ukulele cơ bản , cách bấm các hợp âm này.
Theo chia sẻ nhiều người đã từng học và chơi đàn, họ đề có một giai đoạn gặp khó khăn khi tìm hiểu, nghi nhớ và thực hành các hợn âm.Điều này yêu cầu phải tập trung, kiên trì,áp dụng nhuần nhuyễn và thường xuyên những gì đã học và thực hành.

Đàn ukulele chỉ có 4 dây được ký hiệu lần lượt từ trên xuống là G C E A.dưới dây là những hợp âm ukulele mà bạn phải biết để chơi ukulele.

Khi gảy sẽ dùng lần lượt là ngón trỏ (1) ngón giữa (2) ngón áp út (3) ngón út (4) thùy theo vị trí bấm cua hợp âm khác nhau.