HÃY ĐẾN VỚI ÂM NHẠC KHI BẠN CẢM THẤY TỒI TỆ NHẤT - Sol.G

HÃY ĐẾN VỚI ÂM NHẠC KHI BẠN CẢM THẤY TỒI TỆ NHẤT

Con đường đi qua nỗi buồn là một cuộc hành trình cô đơn và sâu sắc – một cuộc hành trình không hề có bản đồ hay hướng dẫn.

Có những lúc trong căn phòng ấm áp với mặt trời chiếu sáng qua ô cửa, tiếng đàn vẫy gọi và tuôn ra từ những ngón tay như tiếng thở. Điều đó thật tuyệt vời nhưng bài viết này không phải nói về những thời điểm đó. Đây là bài viết nói về thứ âm nhạc chúng ta chơi qua những tháng ngày khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Một người bạn chơi piano của tôi đang chiến đấu với bệnh ung thư tuyến tụy, một người khác đang trải qua một cuộc ly hôn lộn xộn, ác mộng. Với cuộc sống của riêng tôi, tôi phải chịu đựng chứng mất trí nhớ. Từ kinh nghiệm của mình, tôi biết rằng việc đặt tay lên các phím đàn chỉ là khởi đầu của trận chiến, cuộc đấu tranh lớn hơn là học cách bám vào mạch sống tươi đẹp của những nốt nhạc giữa cơn bão cảm xúc.

Chấp nhận rằng mọi thứ đã thay đổi và đặt mục tiêu mới

Những biến động lớn trong cuộc sống thay đổi chúng ta. Những gì có vẻ như từng là mục tiêu tốt nhất trong quá khứ có thể không còn được thực hiện một cách tốt nhất khi cuộc sống có quá nhiều biến động. Đã đến lúc phải giảm bớt. Nếu không có năng lượng để theo đuổi những kế hoạch đầy tham vọng, hãy hoãn chúng lại. Hãy để đó và thư giãn. Sử dụng thời gian chơi đàn để nuôi dưỡng và làm dịu tâm hồn hơn là thúc đẩy một mục tiêu lớn.

đàn piano đen và trắng nhạc cụ Bàn phím Piano kỹ thuật số Bàn phím âm nhạc Piano điện Dụng cụ điện tử Dụng cụ âm nhạc phụ kiện Chơi đàn piano Nhiếp ảnh đơn sắc Công nghệ Nhạc cụ điện tử Nghệ sĩ piano jazz Đơn sắc Bàn phím điện tử anh hùng bàn phím Bộ tổng hợp Pianet
HÃY ĐẾN VỚI ÂM NHẠC KHI BẠN CẢM THẤY TỒI TỆ NHẤT
 

Tâm sự với bản thân bằng âm nhạc 

Trong khi bản thân đang cảm thấy vô cùng tuyệt vọng và càng tồi tệ hơn là không ai bên cạnh chúng ta cả, một cách tốt nhất để có thể quên đi những áp lực là đến với âm nhạc. Không chỉ quên đi mà nó như là động lực để chúng ta nhìn về phía trước, những gì tốt đẹp và may mắn sẽ mỉm cười với chúng ta. Ngồi chơi một bản nhạc trong một không gian yên tĩnh để cảm nhận được tất cả những gì tinh túy nhất, để nhờ bản nhạc nói lên tâm sự của chính lòng mình 

Theo đuổi cái đẹp

Hãy theo đuổi cái đẹp cho dù đó là sự hoàn hảo của một nốt nhạc, cảm giác của các phím đàn dưới ngón tay, cách âm thanh tràn qua đàn piano hay thậm chí là tiếng chim hót ngoài cửa sổ, cái đẹp sẽ hàn gắn nỗi đau và nó ở khắp mọi nơi. Khi chúng ta đau buồn hoặc vật lộn với bi kịch, cần dừng lại và tìm kiếm nó. Tìm kiếm những khoảnh khắc đẹp nhắc nhở chúng ta rằng cuộc sống vẫn còn có nhiều hy vọng.

mặt trời Bầu trời bình Minh ánh sáng Ánh sáng mặt trời buổi sáng nhiếp ảnh tối không khí Đèn nền Hoàng hôn Bình minh con gái phong cảnh stock photography

HÃY ĐẾN VỚI ÂM NHẠC KHI BẠN CẢM THẤY TỒI TỆ NHẤT

Vậy vào những thời điểm cuộc sống trở nên tồi tệ, bạn nên làm gì?

 Tất cả những ngày tưởng chừng như đen tối được làm cho trở nên vô cùng phong phú và tươi sáng nhờ âm nhạc. Chúng ta kết nối với nhau nhờ những nốt nhạc,hát với niềm vui và cuối cùng là kết nối chúng ta với những niềm hy vọng tươi sáng hơn.

Xem Thêm:


 

Sol.G Phân phối nhạc cụ chính hãng

Địa chỉ: 337 nguyen khang,cau giay,ha noi

Fb: Sol.G Acoustic

Phone: 0904.800.811