Địa chỉ phân phối Piano điện nhập khẩu chính hãng giá tốt - Thế giới nhạc cụ nhập khẩu chính hãng

Địa chỉ phân phối Piano điện nhập khẩu chính hãng giá tốt

Thị trường Piano điện ngày nay rất đa dạng về chất lượng, mẫu mã, giá cả. Đây là một trong những loại nhạc cụ mà người mua phải bỏ khoản tiền không nhỏ để sở hữu. Vậy mua đàn Piano điện ở đâu bảo đảm được chất lượng đàn, có chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm tốt? Trong bài viết này, Nhạc cụ Sol.G sẽ đưa những thông tin để giải đáp câu hỏi trên của bạn đọc.

Địa chỉ phân phối Piano điện nhập khẩu chính hãng giá tốt
Địa chỉ phân phối Piano điện nhập khẩu chính hãng giá tốt

Để trả lời cho câu hỏi “Mua đàn piano điện ở đâu”, trước hết bạn cần làm rõ:

1. Mục tiêu mua đàn Piano điện để làm gì?

– Để học tập:

Bạn mua piano điện về cho bé học hoặc chính bạn muốn chơi 1 loại nhạc cụ mới thì bạn nên chọn những cây piano điện dành cho người mới tập chơi. Những cây piano dành cho người mới tập chơi sẽ dễ học, vẫn đảm bảo chất lượng cũng như chức năng, đồng thời giá cả cũng không quá đắt.

– Để biểu diễn, chơi chuyên nghiệp:

Bạn xác định sẽ gắn bó lâu dài với piano và muốn chơi chuyên nghiệp thì hãy chọn mua những cây piano có model cao, tương xứng với nó là bạn cũng phải đầu tư 1 khoản kha khá cho nó.

2. Bạn đầu tư bao nhiêu tiền cho 1 cây piano điện?

Với khoản kinh phí eo hẹp, bạn không thể đầu tư một cây Piano điện quá đắt, hoặc chỉ phục vụ cho việc học tập, trưng bày là chính. Một cây Piano điện cũ hoặc model thấp, giá rẻ sẽ phù hợp với bạn.

Tham khảo cây các mẫu đàn: Tại đây

3. Chọn mua piano điện của thương hiệu nào?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đàn piano điện như Yamaha, Casio, Kawai, Roland,… với các mẫu mã đa dạng. Vì vậy trước khi quyết định mua bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân đã từng chơi đàn hoặc tham khảo những đánh giá trên Internet.

Sol.G khuyên bạn nên chọn mua đàn Piano điện của Yamaha bởi sự đa dạng về chủng loại, tính chính xác trên từng sản phẩm, chế độ bảo hành 12 tháng tại hãng.

Những cây Piano điện Yamaha thường có âm thanh sáng, trong với công nghệ âm thanh khá linh hoạt và được sử dụng bởi cái tên Pure CF Sound Engine-Polyphony. Hệ thống này được tích hợp với một loạt các cài đặt sẵn – một trong những điều được quan tâm nhất trong một buổi hòa nhạc piano.

Chốt lại “Nên mua đàn piano điện ở đâu?”

 

Sol.G với 10 năm kinh nghiệm kinh doanh các loại nhạc cụ, là nhà nhập khẩu của nhiều thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng trên thế giới như: Hohner, Sydel, Dunlop, Stagg,… đồng thời là đại lý chính thức của Yamaha Việt Nam. Bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Mua đàn piano điện Yamaha tại Sol.G bạn sẽ nhận được 1 phiếu bảo hành có dấu của đại lý Sol.G, sản phẩm được bảo hành 1 năm tại hãng.

Địa chỉ Showroom: 337 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.22161102 – Hotline: 0904.800.811.