Địa chỉ mua kèn Harmanica uy tín, chất lượng tại Hà Nội - Thế giới nhạc cụ nhập khẩu chính hãng

Địa chỉ mua kèn Harmanica uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ mua kèn Harmanica uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Kèn Harmonica là một nhạc cụ thuộc bộ hơi cầm tay đang rất được ưa thích trên thế giới. Tại Việt Nam, Harmonica dần trở nên phổ biến hơn, Harmonica được chơi trong các thể loại nhạc Blues, Pop, Folk, Country, Jazz, và nhạc Rock n Roll. Nhiều người còn ví Harmonica như “một chiếc đàn piano bỏ túi” với âm thanh tạo ra làm say đắm lòng người. Với mong muốn giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một cây kèn harmonica phù hợp để chơi và tập luyện, trong bài viết ngày hôm nay Solg.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc một cái nhìn tổng quan về kèn Harmonica cũng như địa chỉ mua kèn Harmonica uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Solg.vn_Địa chỉ mua kèn Harmanica uy tín, chất lượng tại Hà Nội
Solg.vn_Địa chỉ mua kèn Harmanica uy tín, chất lượng tại Hà Nội

 

Giới thiệu tổng quan về kèn Harmonica

Kèn Harmonica với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp chơi trong hầu hết các thể loại nhạc như Blues, Pop, Folk, Country, Jazz. Harmonica có 3 loại chính trên thế giới đó chính là Tremolo Harmonica, Diatonic Harmonica và Chromatic Harmonica.

Tremolo Harmonica

  • Tremolo có các loại 21 22 24 lỗ, dài từ 16~18cm. Kèn có 2 hàng lỗ, cho âm thanh kép, réo rắc, hạn chế về thăng giáng, cấu tạo note đơn giản, phổ biến ở các nước Á Đông.
Tremolo Harmonica
Tremolo Harmonica
  • Đây là loại được bán nhiều nhất ở Việt Nam và các nước Á Đông (Nhật, Đài Loan, Trung Quốc…), với đặc điểm là giá rẻ, cấu tạo note phù hợp với hầu hết thể loại nhạc Việt Nam, Á Đông (trữ tình, tiền chiến, nhạc trẻ, nhạc ngoại quốc lời Việt,….)

Diatonic Harnomica

  • Diatonic có 10-12 lỗ, dài 10~12 cm, hình dáng nhỏ gọn, âm thanh ấm chắc, phát ra âm đơn, chơi được đa dạng dòng nhạc và kỹ thuật, có đủ mọi mức giá, được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới.
Diatonic Harnomica
Diatonic Harnomica
  • Hiện nay, Diatonic 10 holes là loại được sử dụng nhiều nhất trên thế giới vì tính nhỏ gọn của nó. Thế nhưng hầu hết các Diatonic được bán ở Việt Nam đều là loại Straight Harp (Standard Diatonic), chỉ thích hợp với các thể loại nhạc phương Tây (Blue, rock….) nên cấu tạo của nó thiếu mất một note La (A) ở hole 3 (nếu sử dụng key C), điều này làm khó khăn trong việc chơi các bản nhạc dạng truyền thống nhất là đối với các thể loại nhạc Châu Á.

Chromatic Harmonica

  • Chromatic có các loại 12 14 16 lỗ, dài 15~18 cm, có Cần bấm (slide). Cấu tạo note đầy đủ 3 đến 4 quãng 8 full âm giai Chromatic (đầy đủ các note thăng giáng). Dòng kèn chuyên nghiệp, chơi được mọi thể loại nhạc, luyện tập khó, giá cao.
Chromatic Harmonica
Chromatic Harmonica
  • Nếu bạn là người thích chơi những bản nhạc mà mình yêu thích bất kể bản nhạc đó là khóa gì và có bao nhiêu thăng gián thì Chromatic Harmonica sẽ là sự lựa chọn số một dành cho bạn. Đây là loại rất thích hợp để chơi các thể loại như Classic, Jazz và các nhạc truyền thống các nước.

Địa chỉ mua kèn Harmonica uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng để lựa chọn cho mình một cây Harmonica phù hợp, hãy ghé thăm Solg.vn nhé. Sol.G ra đời xuất phát từ niềm đam mê âm nhạc, khao khát phát triển, khám phá bản thân và mong muốn đóng góp một phần công sức trong việc xã hội hóa âm nhạc, làm giàu giá trị tinh thần Việt.

Đến với Solg.vn, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tận tình tư vấn, sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và giúp bạn có thể lựa chọn một chiếc kèn Harmonica tốt nhất và phù hợp nhất cho riêng mình.

Solg.vn cung cấp đầy đủ 3 loại kèn Harmonica phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Chúng tôi cam kết cung cấp Harmonica chính hãng đến tay quý khách hàng.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM NHẠC & THIẾT BỊ NGHE NHÌN SOL.G

Showroom: 337 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 024.22161102 – Hotline : 0904.800.811

Email: solg@solg.vn