Đàn Guitar Classic Stagg C432

Thương hiệu: Stagg
900.000₫

Mô tả :

Đàn Guitar Classic Stagg C432
Số lượng
- +

Đàn Guitar Classic Stagg C432

Stagg C432 là mẫu Classic Guitar thuộc series 442 Laminated Tops của Stagg.

Classic Guitar – Stagg C432 có dáng guitar cổ điển 3/4 (dáng nhỏ, dành cho trẻ em), thân đàn được làm hoàn toàn bằng gỗ đoạn (basswood), không có viền bao đàn (no binding), hoàn thiện được phủ bóng mờ và có màu gỗ tự nhiên (natural – N).

Thông Số Kỹ Thuật

Mặt đàn (top): Gỗ đoạn (basswood)
Lưng & hông đàn (back & sides): Gỗ đoạn (basswood)
Cần đàn (neck): Gỗ gụ Nato (Nato mahogany)
Mặt phím & ngựa đàn (fingerboard & bridge): Gỗ thích nguyên tấm (solid maple), sơn đen
Khóa đàn (machine heads) Niken
Hoàn thiện (finish): Phủ bóng mờ (matt)
Màu sắc (colour): Màu gỗ tự nhiên (natural –N)
Chiều dài (length): 590mm

Vật liệu chính để làm ra một cây guitar là gỗ, giá thành và chất lượng cây guitar phụ thuộc rất nhiều vào gỗ làm mặt, lưng & hông đàn là gỗ gì, gỗ nguyên tấm (solid) hay gỗ cán mỏng (laminate).

Đàn làm từ gỗ nguyên tấm có nghĩa là mặt, lưng & hông đàn được làm từ một miếng gỗ duy nhất. Đàn làm từ gỗ cán mỏng có nghĩa là mặt, lưng & hông đàn được làm từ nhiều miếng gỗ mỏng xếp chồng lên nhau (và để hạ giá thành thường thì một miếng gỗ đắt tiền sẽ xếp lên trên cùng, trên các miếng gỗ khác rẻ tiền hơn).

Gỗ làm mặt đàn (top) là phần gỗ quan trọng nhất vì nó ảnh hưởng tới đặc tính âm học của cây đàn. Một cây đàn giá trên 500$ thường có mặt + lưng + hông làm từ gỗ nguyên tấm, giá từ 300-500$ thường có mặt làm từ gỗ nguyên tấm + lưng & hông đàn làm từ gỗ cán mỏng, giá dưới 300$ thì mặt + lưng & hông đàn đều làm từ gỗ cán mỏng.

Laminated Tops là series đàn của Stagg có mặt đàn làm từ gỗ cán mỏng, giá thành thấp dành cho những đối tượng khách hàng bình dân (học sinh, sinh viên…)