CÓ NÊN MUA GUITAR CŨ HAY KHÔNG ?

Một câu hỏi mà rất nhiều bạn đặt ra đó là “Nên mua guitar cũ hay mới?”. Câu trả lời ở chính các bạn vì nó phụ thuộc vào sở thích và số tiền các bạn đầu tư để mua đàn.
Nếu bạn bỏ thời gian tìm kiếm và am hiểu một chút về guitar thì có thể bạn sẽ chọn được cây đàn guitar cũ tuyệt vời với giá rẻ. Tuy nhiên có những rủi ro nhất định mà không phải ai cũng may mắn không gặp phải, một só người bán hàng đẩy giá guitar cũ lên rất cao nhất là khi gặp khách mù mờ về guitar như các bạn sinh viên mới bắt đầu tập chơi hoặc những người mới làm quen và tập chơi đàn. Nếu người bán hàng là một người trung thực thì chắc chắn họ sẽ cho bạn biết tình trạng đàn và những lỗi nhỏ của đàn mà bạn chưa phát hiện ra khi kiểm tra. Bạn là người mới tập chơi đàn thì bạn nên tìm mua ở những chỗ tin cậy, nhờ người kiểm tra đàn thật kĩ trước khi quyết định mua nhé.
Hiện nay có rất nhiều mẫu mã đàn đã qua sử dụng được làm mới lại nhờ 1 lớp sơn bóng loáng phủ lên, rất gây hại đến sức khỏe. Nếu bạn là người mới học đàn thì khó có thể nhận ra đươc điều này, bạn phải kiểm tra thật kĩ từng bộ phận của đàn cụ thể bạn phải chơi thử xem âm thanh phát ra có ổn định không? Nhưng tốt hơn hết bạn nên mua đàn mới để quá trình chơi hoặc tập luyên đàn của mình không gặp những rủi ro không mong muốn.

Không biết những người mới bắt đầu hiểu những gì nhưng nếu bạn chưa bao giờ hoặc mới chơi guitar thì có thể bạn sẽ không biết sự khác biệt giữa cây đàn mấy trăm và cây đàn mấy triệu. Giá thành phản ánh chất lượng tổng thể của guitar: âm thanh hay hay dở? chất lượng gỗ thế nào? đàn có bị lỗi không? đàn có khó chơi không? chỉ cần nhìn vào những câu hỏi đó là bạn có thể hiểu tại sao tôi không khuyến khích mua đàn cũ cho người mới tập, thậm chí giá guitar quá rẻ cũng không nên.
Khi bạn mua guitar cũ thì thường hết hạn bảo hành của nhà sản xuất. Hơn nữa việc mua đàn guitar đã qua sử dụng có thể bạn phải chịu 1 khoản tiền lớn cho việc bảo trì và sửa chữa. Bảo hành đàn guitar khá đơn giản nhưng rất cần thiết vì cây đàn cũ của bạn sẽ có 1 số phát sinh trong quá trình sử dụng. Vì vây, lời khuyên tốt nhát cho bạn là nen mua đàn mới.
Có rất nhiều mẫu guitar mới, giá cả phải chăng của Yamaha, Stagg, Rex, Vines, Diana…dành cho người chơi chon lựa. Nếu không tin bạn hãy đến ngay showroom SOLG chúng tôi sẽ giới thiệu và tư vấn cụ thể những mẫu guitar mới, giá cả hợp lí và đặc biệt là phù hợp với sở thích, cách chơi đàn của bạn.

Địa chỉ mua đàn guitar chính hãng : SOLG-337 Nguyễn Khang, đại lý chính thức của Yamaha. Nhà nhập khẩu và phân phối các loại nhạc cụ: đàn guitar, đàn piano, organ, trống điện tử, tất cả các phụ kiện âm nhạc.. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc tư vấn về nhạc cụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Số đt: 0904800811

Sản phẩm bán chạy

-11%
-25%
-4%
5.500.000 VNĐ 5.280.000 VNĐ
-20%
-11%
-20%
200.000 VNĐ 160.000 VNĐ
-33%
Gọi điện
SMS
Messenger