Có nên chọn guitar làm quà tặng?

Âm nhạc là thứ khiến đời ta có thêm màu sắc. Âm nhạc giúp giải tỏa nỗi lòng hoặc làm vui đời bạn. Vậy có khi nào bạn nghĩ đến sẽ học guitar để giúp ích cho cuộc đời mình.

Một trong số những điều kì diệu mà tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta là khả năng lắng nghe. Với đôi tai nhỏ xinh của mình, bạn có thể nghe thấy bản tình ca réo rắt của tiếng đàn guitar, của gió, bạn cũng có thể cảm nhận được nhịp sống hối hả đang diễn ra quanh mình. Nghe thấy âm thanh tức là bạn đang nghe thấy hơi thở cuộc sống. Chúng ta trao nhau những thanh âm để có thể thấu hiểu và gắn kết với nhau tốt hơn. Sự trao đổi này không những thể hiện bằng lời nói mà còn thông qua âm nhạc nữa. Học đàn guitar, thổi sáo, chơi piano… Bất cứ một loại nhạc cụ nào cũng là cách để bạn kết nối với thế giới bên ngoài bằng con đường kì diệu- âm nhạc.

Hoc đàn guitar không khó nhưng chơi guitar với nhạc cảm của một người nghệ sĩ thì quả thật không dễ chút nào. Để học đàn guitar một cách hiệu quả thì trước hết bạn phải có một trái tim nghệ sĩ, một trái tim biết rung cảm trước cái đẹp, Khi trái tim bạn đã cảm thụ được âm nhạc rồi thì việc hoc đàn guitar sẽ diễn ra một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, bạn sẽ không phải gồng mình cố gắng hay ép buộc bản thân nhồi nhét mớ nhạc lý và các kiến thức về kĩ thuật chơi guitar nữa.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đàn guitar với nhiều kiểu mẫu đa dạng và phong phú, giá cả phù hợp với từng người.
Nếu bạn yêu âm nhạc và xung quanh bạn đều là những người yêu âm nhạc, bạn muốn dành tặng cho những người thân, bạn bè hay sếp mình một món quà có giá trị tinh thần cao…hay bạn đang muốn tự tạo cho mình một cảm hứng đam mê âm nhạc, thì SOL.G là cửa hàng nhạc cụ guitar vô cùng phù hợp không làm bạn thất vọng. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian âm nhạc guitar hoàn hảo.

Sản phẩm bán chạy

-11%
-25%
-4%
5.500.000 VNĐ 5.280.000 VNĐ
-20%
-11%
-20%
200.000 VNĐ 160.000 VNĐ
-33%
Gọi điện
SMS
Messenger