Cây Đàn hơn 10 năm trước của JIM ROOT - Chưa từng mở hộp - Sol.G

Cây Đàn hơn 10 năm trước của JIM ROOT – Chưa từng mở hộp

Rõ ràng, Các nghệ sĩ Guitar không phải lúc nào cũng chơi cây đàn mà họ mới mua, họ thường có thói quen mua sẵn nó và tới khi tò mò sẽ nhớ tới và sử dụng. Đôi khi, nó nằm trong chiếc hộp mà nó đã xuất hiện trong hơn một thập kỷ. Đó là câu chuyện của Jim Root với cây Gibson khi mới đây, anh chia sẻ trên Instagram 

Số sê-ri của nhạc cụ là 00004. Số 4?
” Kỷ niệm 10 năm ngày xuất xưởng tháng 5 năm 2010. Đó là 1 lý do chính đáng để mở nó, đúng không? Ồ. Chờ đã. Bây giờ đang là năm 2020 hay 2021. Tôi chờ nó 10 năm ” Root đã viết trong phần chú thích cho bài đăng trên Instagram của mình, trong đó giới thiệu cây đàn guitar vẫn còn trong hộp của nó.

” Không. Tôi không nghĩ là mình sẽ chơi. Tôi thích trò chơi này. Tôi thích sự bí ẩn của cây đàn đó … Ẩn giấu trong cách đóng gói nguyên bản của nó. Có thể là cây đàn hay nhất mà tôi từng chơi. Có thể nghe hay nhất. Có lẽ tôi sẽ không bao giờ biết được. “

Thay vì mở guitar vào ngày kỷ niệm 10 năm, Root nói với chúng tôi rằng anh ấy đã dành thời gian trong thời gian cách ly vào năm 2020 để lập kế hoạch cho một dự án solo.

Jim Root
Jim Root là một nhạc sĩ, nhạc sĩ và nghệ sĩ guitar người Mỹ. Anh là một trong hai nghệ sĩ guitar của ban nhạc heavy metal Slipknot của Mỹ, và là nghệ sĩ guitar chính của ban nhạc alternative metal Stone Sour của Mỹ.
Pick Gảy Guitar, Miếng Gảy Đàn Guitar Dunlop JIM ROOT NYLON - Nhập Khẩu Mỹ  - Phân phối Sol.G | Shopee Việt Nam
Pick gảy JIM ROOT được Dunlop sản xuất được phân phối bởi Sol.G

Sol.G ra đời xuất phát từ niềm đam mê âm nhạc, khao khát phát triển, khám phá bản thân và mong muốn đóng góp một phần công sức trong việc xã hội hóa âm nhạc, nâng cao và làm giàu hơn nữa giá trị tinh thần của dân tộc Việt… Những sản phẩm tại đây rất đa dạng về chủng loại, đặc biệt là đàn guitar. Công ty có cả đàn nhập ngoại và đàn trong nước với chất lượng được kiểm định rõ ràng, có bảo hành đầy đủ.

SolG.vn – Thế giới nhạc cụ Chính Hãng

Address: 337 Nguyen Khang, Cau Giay, HN

Phone: 0904 800 811

Mess: https://m.me/solgvn

Website: https://solg.vn