Cây Đàn Guitar " Fender Gemini II " của Prince Rogers Nelson sẽ được bán đấu giá - Sol.G

Cây Đàn Guitar ” Fender Gemini II ” của Prince Rogers Nelson sẽ được bán đấu giá

Prince Rogers Nelson, được biết đến bởi nghệ danh Prince, là một ca sĩ, người viết bài hát, nhạc công đa nhạc cụ, nhà sản xuất thu âm và diễn viên người Mỹ. Prince nổi tiếng là một nhà cách tân trong âm nhạc, với các tác phẩm chiết trung, hình tượng rực rỡ trên sân khấu và quãng giọng rộng. Ông được xem là người tiên phong trong phong cách “Minneapolis sound”. Âm nhạc của ông mang nhiều thể loại khác nhau, bao gồm funk, rock, R&B, soul, psychedelia và pop.

Nó dự kiến ​​sẽ kiếm được 80.000 Bảng Anh ~ 2,5 Tỷ VNĐ

Prince biểu diễn trực tiếp tại Hà Lan năm 1995

Một cây guitar acoustic mà Prince sử dụng trong suốt quá trình thu âm album năm 1991 ‘Diamonds And Pearls’ đang được bán đấu giá bởi hai người hâm mộ.

Theo Clash , cây đàn được Massy trao trực tiếp cho hai anh em giấu tên, sống ở Frome, Somerset. Việc một trong hai anh em chuyển đến Tây Ban Nha gần đây là lý do khiến họ quyết định đưa nó ra đấu giá vào tháng Ba này.

Một tuyên bố từ một trong những người anh cho biết: “Trong sáu tháng kể từ khi chúng tôi mua cây đàn, nó đã được trưng bày trong phòng khách của anh trai tôi – nơi mà chúng tôi gọi là Prince Corner của anh ấy. Rất nhiều bạn bè của chúng tôi đã xem nó nhưng chúng tôi không cho phép ai chơi nó. Nhưng bây giờ tôi đã chuyển đến Tây Ban Nha, việc chia sẻ cây đàn là không thực tế đối với chúng tôi nên chúng tôi đã quyết định bán nó ”.

Trong một thông điệp kèm theo danh sách đấu giá, hai anh em viết: “Bản thân là những người hâm mộ Prince, chúng tôi rất thích sở hữu phần lịch sử tuyệt vời này của Hoàng tử và chúng tôi hy vọng rằng bạn thích trưng bày nó nhiều như chúng tôi có.

Hoàng tử

Sản phẩm bán chạy