CAPO VÀ NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT - Thế giới nhạc cụ nhập khẩu chính hãng

CAPO VÀ NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Capo là phụ kiện có thể giúp bạn điều chỉnh được tông nhạc một cách dễ dàng.Đối với người chơi guitar đây là phụ kiện rất quen thuộc, đặc biệt là người mới chơi thì capo rất quan trọng. Tuy nhiên capo không phải lúc nào cũng được khuyên dùng với người chơi đàn. Bài viết dưới đây là những đìêu có thể bsjn chưa biết về capo
1. Không nên phụ thuộc vào capo
Như các bạn đã biết, capo là phụ kiên không thể thiếu dành cho những người mới học đàn guitar. Phụ kiện này giúp bạn lên tone một cách dễ dàng để phù hợp với người hát. Capo cũng giúp bạn bấm được những hợp âm khó thuận tiện hơn.
vậy vì sao người chơi đang lại không nên phụ thuộc vào capo? Đó chính là bởi 1 chiếc capo có thể giúp người chơi xử lý vấn đề nhanh chóng nhưng lại không thực sự mang lại mang lại cảm giác tốt nhất. Có không ít người chơi đàn gặp phải trường hợp quên capo và trở nên lúng túng khi xử lý 1 bản nhạc. Để tránh những rủi ro ngoài ý muốn hãy tập trung luyện tập để chơi đàn guitar ngày càng thành thục mà không phụ thuộc vào capo.

2. không lạm dụng capo
Sử dụng capo sẽ khiến bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi cần điều chỉnh tone đàn guitar, đôi khi việc sử dụng capo khi chơi đàn là thức sự cần thiết. Nhưng khá nhiều người chơi có xu hướng lạm dụng capo để chơi các bài hát 1 cách dễ dàng. Sau một thời gian dài như vậy, sự sáng tạo và linh hoạt của người chơi đàn sẽ bị ảnh hưởng. Những bản nhạc sẽ không có được sự tinh tế và nét cuốn hút riêng. Vì vậy, hãy tránh lạm dụng loại phụ kiện này để kỹ thuật chơi đàn của bjan thực sự được hoàn thiện. Khi chơi đàn, bạn hãy cố sử dụng hết khả năng của mình trước khi nhờ đến capo, điều này sẽ khiến cho những khúc biến tấu thú vị hơn và đôi tay của bạn sẽ kiểm soát những phím đàn ngày càng thành thục hơn.


3. Chăm chỉ luyện tập để tận hưởng việc chơi đàn guitar
Để có thể tận hưởng việc chơi đàn guitar, lời khuyên dành cho bạn là hãy luôn chăm chỉ luyện tập. việc luyện tập bấm các hợp âm khó, các hợp âm chặn một cách thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện cảm giác bàn tay cực kì hiệu quả. Đây là một việc đòi hỏi sự nghiêm túc và kiên nhẫn rất lớn. Và sau một thời gian bạn sẽ cảm nhận được sự thành công và tận hưởng việc chơi đàn guitar một cách tuyệt vời nhất, đó là lúc bạn không còn phụ thuộc vào capo nữa.
Chúc bạn thành công !

Sản phẩm bán chạy

-11%
1.800.000 VNĐ 1.600.000 VNĐ
-14%
1.750.000 VNĐ 1.500.000 VNĐ
-33%
30.000 VNĐ 20.000 VNĐ
-33%
30.000 VNĐ 20.000 VNĐ
-20%
50.000 VNĐ 40.000 VNĐ
-20%
-25%
60.000 VNĐ 45.000 VNĐ
-25%
200.000 VNĐ 150.000 VNĐ
Gọi điện
SMS
Messenger