Cách chọn bao cho đàn guitar - Thế giới nhạc cụ nhập khẩu chính hãng

Cách chọn bao cho đàn guitar

Nếu bạn là một người chơi guitar, việc sở hữu một chiếc bao đựng chuyên dụng giúp bảo vệ đàn khỏi những va chạm và bụi bẩn là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, mỗi loại đàn khác nhau sẽ phù hợp với từng loại bao đựng khác nhau. Một chiếc ghitar điện hẳn nhiên sẽ cần loại bao đựng khác biệt so với chiếc guitar acoustic. Do đó, bạn sẽ có khá nhiều tiêu chí cần xem xét trước khi quyết định chọn mua.

Chọn bao đao đàn dựa trên mực đích xử dụng của bạn.Trên thị trường hiện tại có nhiều loại bao đựng đàn,nhưng hôm bài viết này mình sẽ nêu ra ba loại thông dụng,được nhiều người dùng và lựa chọn yêu thích: loại mềm, loại có độ cứng vừa và loại vỏ cứng. Để tìm ra đâu là loại bao đựng phù hợp, trước tiên hãy tìm hiểu về đặc điểm và công dụng của từng lọai..Bài viết sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí tham khảo,giúp bạn có thêm nhiều thông tin để chọn ra một sản phẩm thật sự phù hợp.

 1: Bao đựng đàn guitar Yamaha 1 lớp.

  –  Bao đựng đàn guitar 1 lớp bằng vải thường sẽ giúp bạn bảo vệ cây đàn guitar tránh khỏi bụi bẩn,chống trầy xước nhẹ, logo in chữ Yamaha.

 – Với bao đựng này thích hợp cho các bạn là học sinh,sinh viên,những người có nguồn tài chính eo hẹp và đặc biệt là các bạn mới chơi đàn guitar.

* Chi tiết loại bao này:

  + Chất liệu: Vải thường

  + Có dây kéo khóa

  + 2 dây đeo vai

  + 1 quai để xách

2: Bao đựng đàn guitar loại 3 lớp.

–  Sản phẩm có một ngăn lớn đựng đàn và một ngăn bên ngoài đựng sách nhạc, phụ kiện cùng với quai đeo rất chắc chắn tiện lợi cho bạn khi di chuyển xa. Ngoài ra, quai đeo cũng có thể điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp với thể trạng của bạn. Bao đàn guitar Sol.G 3 lớp với các đường may chắc chắn, tỉ mỉ cho thời gian sử dụng lâu dài. Ở bề mặt bên ngoài có in logo thương hiệu Sol.G giúp bạn dễ dàng phân biệt

 *Chi tiết loại bao này:

  + Kiểu dáng thời trang kích cỡ full size.

  + Chất liệu: Bên ngoài da giả mềm mịn,bên trong có lớp vải lót dày và êm ái.

  +  Rất lý tưởng để đựng đàn guitar Classic hay Acoustic

– Việc sử dụng bao da đựng guitar dày 3 lớp có thể giúp bạn ngăn ngừa được những bụi bẩn của môi trường bên ngoài, tránh làm trầy xước  đàn.Bao đàn 3 lớp Stagg cũng là 1 lựa chọn không thể bỏ qua cho các bạn khi muốn và đang tìm bao guitar.

* Chi tiết loại bao đàn này chất liệu giống bao đàn Sol.G

– Bao da guitar 3 lớp Yamaha 2 dây chắc chắn có thể bảo vệ cây đàn guitar của bạn tránh được những bụi bẩn môi trường bên ngoài, tránh làm trầy xước cho cây đàn và bạn có thể di chuyển đàn guitar ở bất cứ nơi đâu.

* Chi tiết loại bao này:

  +  3 lớp kiểu dáng thời trang kích cỡ full size.

  + Bên ngoài giả da mềm mịn, bên trong có lớp vải lót rất dày và êm ái.

  +  Có 1 ngăn lớn đựng đàn và 1 ngăn bên ngoài đựng sách nhạc, phụ kiện cùng với quai đeo rất chắc chắn.

  + Hàng đảm bảo chất lượng bền đẹp.

3: Bao đựng đàn loại cứng.

– Chọn loại vỏ có độ cứng vừa nếu phải di chuyển thường xuyên bằng các phương tiện công cộng.Bao đựng loại cứng  lý tưởng để mang theo với khoảng cách xa.

 Chọn loại vỏ đựng có độ cứng vừa phải vừa dễ rằng mang theo vừa có khả năng chống va đập tốt phù hợp khi bạn di chuyển trên những khoảng cách trung bình và xa như trên tàu hoả, ô tô đặc biệt là máy bay.

 *Chi tiết loại bao này:

    + Chất liệu urethane giảm xóc bên trong nên rất an toàn cho đàn.

    + Có lớp lót nhung hoặc vải bên trong, bên ngoài được làm bằng nhựa cứng hoặc da đảm bảo an toàn cho bạn khi di chuyển.
Nếu bạn đang cần 1 trong các loại bao đựng đàn bên trên hãy liên hệ #SOLG để có được sản phẩm như ý nhé